Bật mí các top sản phẩm tạo vi sinh làm trong nước hồ cá

Cho dù mọi người nuôi cá cảnh hay thủy hải sản thì cũng nên biết cách tạo vi sinh cho hồ cá sao cho hiệu quả, đúng phương pháp. Điều này sẽ mang tới rất nhiều lợi ích bất ngờ, và là kinh nghiệm được nhiều “tay chơi” ưa dùng. Cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé

Tác dụng của vi sinh trong hồ cá

Vi sinh hồ cá có tác dụng giúp cân bằng hệ sinh thái cho nước, giúp phân giải các chất thải và hữu cơ tồn đọng trong hồ. Men vi sinh là tên thường gọi của chế phẩm sinh học có các vi sinh vật sống có lợi. Tùy theo mục đích sử dụng mà các vi sinh vật này có thể là vi khuẩn hoặc vi nấm. Khi được cho vào môi trường sống thích hợp, các vi sinh vật này sẽ hoạt động.

Hồ dễ bị đục, các mảng vụn chất thải lắng đọng xuống đáy bể quá nhiều nguyên nhân chính vì các chất thải tích tụ lâu tạo ra những sắc tố màu vàng. Chất thải từ các hạt, chất hữu cơ hòa tan trong nước gây hiện tượng ô nhiễm chất lượng nước bị giảm, tạo ra mùi hôi tanh trong bể cá khiến người chơi cá phải thường xuyên thực hiện việc thay nước.

Tác dụng của vi sinh trong hồ cá từ KOIKA giúp duy trì hệ sinh thái trong hồ cá cảnh. Các chế phẩm sinh học này vô cùng tiện lợi. Đối với những hồ bể cá đang nuôi, người nuôi có thể trộn vào thức ăn hoặc pha thẳng vào môi trường nước mà không cần vớt cá ra ngoài. Men vi sinh KOIKA không gây hại cho cá cảnh, ngược lại còn tạo ra các lợi khuẩn giúp cho hệ tiêu hóa của động vật thủy sinh tốt hơn. Mua và sử dụng chế phẩm vi sinh nếu không dùng đúng cách sẽ không mang lại hiệu quả cho bể thủy sinh của bạn.

Bật mí các top sản phẩm tạo vi sinh làm trong nước hồ cá

KOIKA-CLEAR PREMIUM (Dạng Bột – 500G)

KOIKA-CLEAR PREMIUM (Dạng Bột – 500G) là sản phẩm chứa các chủng vi sinh có lợi Bacillus sp., trong đó chiếm phần lớn là Bacillus subtilis, giúp:
Phân hủy chất hữu cơ dư thừa.
Hình thành màng biofilm trong hệ lọc sinh học và làm trong nước.
Ổn định hệ vi sinh vật có lợi trong môi trường.

Men vi sinh cho cá Koika V-ACTIVE PLUS 30ml

Khởi tạo môi trường sống hoàn hảo cho tép cảnh.
Xử lý khí độc, mùi hôi tanh, làm trong nước.
Tăng cường khả năng tiêu hóa nhờ lợi khuẩn, giúp tép mau lớn.
Tăng cường sức đề kháng, khả năng phòng bệnh giúp tép khỏe mạnh.
Tăng khả năng sinh sản, tỉ lệ sống của tép con.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are makes.